Tấm Sàn Grating Chịu Tải Dưới 2 Tấn (Tấm grating không chịu lực và tải trọng) – dành cho khu vực bộ hành

Tam san grating chịu tải dưới 2 tấn thường được lắp đặt tại các nơi như sàn thao tác, hành lang, cầu thang có kích thước các cấu kiện nhỏ , mỏng và được sản xuất gia công bảo đảm bền đẹp, chịu được tải trọng người vận hành qua lại và các thiết bị trọng lượng nhỏ thích hợp. Loại tấm sàn này thường được đặt ở các khu vực vỉa hè, khu dân cư…

Bản vẽ kỹ thuật

ban- ve-tam-grating-1 tam-san-grating-khong-chiu-trong-puc

Báo giá tấm sàn grating mạ kẽm nhúng nóng 

Hiện trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất sản phẩm. Vì thế mà mức báo giá sản phẩm rất đa dạng. Tuy nhiên, khách hàng cần đề cao cảnh giác trước những báo giá quá chênh lệnh với mức giá chung. Bởi giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm lại không đảm bảo chất lượng. Khách hàng nên biết giá tấm sàn grating phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ dày, chiều cao và khoảng cách thành chịu lực, kích thước và khoảng cách thanh xoắn liên kết. Vì thế quý khách nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm và công ty để hiều hơn về mức báo gia sàn grating của họ

Một số lưu ý nên biết khi các bạn lựa chọn tấm grating cho công trình của mình.

nhung-dieu-can-chu-y-khi-mua-tam-san-grating-1 nhung-dieu-can-chu-y-khi-mua-tam-san-grating-2
nhung-dieu-can-chu-y-khi-mua-tam-san-grating-3 nhung-dieu-can-chu-y-khi-mua-tam-san-grating-4

Nhận báo giá tấm sàn grating chất lượng cao trên toàn quốc – 090 347 1180 ( Mr Tâm)

Chúng tôi có nhà máy sản xuất rộng hơn 1000m2 tại KCN Quất Động, Thường Tín, Hà Nội các bạn có thể xuống xưởng để tham quan quy trình sản xuất và đặt hàng luôn tại xưởng ( nếu có bản vẽ kĩ thuật các bạn nên mang theo) để được các kĩ sư của chúng tôi tư vấn và nhận báo giá tại xưởng.

Các bạn có thể liên hệ qua hotline 090 3471 180 hoặc qua mail kinhdoanh@tklighting.com.vn để được tư vấn miễn phí về kĩ thuật và báo giá tam grating giá xuất xưởng mới nhất 2018.

Vì sao các bạn nên chọn tấm sản Grating của TK Grating

Tấm sàn Grating của TK Grating được đánh giá

Tấm sàn grating là một trong những sản phẩm thế mạnh được công ty chú trọng đầu tư sản xuất, với 3 sản phẩm chính gồm bậc cầu thang grating, mương thoát nước grating, sàn thao tác grating. Nó là vật liệu được làm nên từ thanh thép có độ dày từ 2 đến 12 mm, chiều cao từ 20 đến 150 mm. Trên sàn thép là các sợi dọc và các thanh ngang được liên kết. Tại mỗi giao điểm chúng được hàn bằng các mối hàn có độ bền 500 MPA (5000 Kg/cm2). Kích thước phổ biến của chúng là 1000x1500mm, 1000x2000mm…liên kết ngang bằng thép vuông xoắn 6×6 chịu lực. Vật liệu làm nên sản phẩm là thép chồng gỉ .

Khi mua sản phẩm sàn Grating của chúng tôi các bạn có quyền lợi và được hỗ trợ

tu van ki thuat tam san báo giá tấm sàn grating mới nhất2018

Liên hệ 

Công ty Cổ phần TK Grating

Nhà máy: Cụm Khu công nghiệp Quất Động, xã Quất Động, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội.

Tel : 090 3471 180

Email: kinhdoanh@tklighting.com.vn

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

0903471180