Tấm grating chịu lực và tải trọng trên 20 tấn

Tấm Đan Thép Chịu Tải Trọng Trên 20 tấn đước sử dụng nhiều ở các khu vực cảng, tàu thuyền trọng tải lớn, khu giao dịch ở các bãi xe container, đường quốc lộ lớn thường xuyên có nhiều loại xe tải hạng nặng đi qua, nhà xưởng sản xuất công suất cao, bãi chứa hàng, khu vực quân sự lắp giáp,…

– Thép la đứng chịu lực dày 8-12mm hàn liên kết với thép la nằm dày 6mm (bản la – chiều cao la phụ thuộc vào miệng thành mương), viền thép V xung quanh

Thép la đứng chịu lực dày 8-12mm hàn liên kết với thép la nằm dày 6mm, viền thép V xung quanh, các mối hàn chính đã được khung V bao bọc kín nên nắp mương loại này chịu được tải trọng rất cao, sử dụng bền bỉ theo thời gian, mối hàn ít bị rơ, sứt, hỏng. Sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng nên khả năng chống ăn mòn hoen gỉ rất cao, khả năng chịu tải vô đối trên 20 tấn, dường như trong vòng đời sản phẩm không hề bị tác động của môi trường nơi sử dụng làm ăn mòn hoặc bong tróc lớp sơn mạ bên ngoài như một số sản phẩm khác.

nắp-mương-cũ-bi-an-mon

Bản vẽ kĩ thuật

quy cach tam grating 9 giá lưới thép hàn

– Thép la đứng chịu lực hàn âm dương với thép la đứng liên kết, viền xung quanh là khung thép V

Bản vẽ kĩ thuật

quy cach tam grating 10 nắp mương rãnh thoát nước grating
ban-tam-grating-11 sàn lưới thép mạ kẽm nhúng nóng

Báo giá tấm sàn grating mạ kẽm nhúng nóng 

Vì ứng dụng rất quan trọng của tấm sàn grating trong cuộc sống hiện nay nên nó được sử dụng rất nhiều điều đó dẫn đến có rất nhiều nhà cung cấp tấm sàn grating xuất hiện với mục đích thương mại, tối đa hóa lợi nhuận mà bất chấp bán cho người mua những sản phẩm kém chất lượng, kém an toàn cho người sử dụng. Vậy chọn mua tam san grating ở đâu là chất lượng và giá phải chăng? Trước khi đi mua bạn cần chú ý một số điều sau:

nhung-dieu-can-chu-y-khi-mua-tam-san-grating-1 nhung-dieu-can-chu-y-khi-mua-tam-san-grating-2
nhung-dieu-can-chu-y-khi-mua-tam-san-grating-3 nhung-dieu-can-chu-y-khi-mua-tam-san-grating-4

Nhận báo giá tấm sàn grating chất lượng cao trên toàn quốc – 0969571387 ( Mr Tâm)

Chúng tôi có nhà máy sản xuất rộng hơn 1000m2 tại KCN Quất Động, Thường Tín, Hà Nội các bạn có thể xuống xưởng để tham quan quy trình sản xuất và đặt hàng luôn tại xưởng ( nếu có bản vẽ kĩ thuật các bạn nên mang theo) để được các kĩ sư của chúng tôi tư vấn và nhận báo giá tại xưởng.

Các bạn có thể liên hệ qua hotline 0904 192 888 hoặc quan mail kinhdoanh@tklighting.com.vn để được tư vấn miễn phí về kĩ thuật và báo giá tam grating giá xuất xưởng mới nhất 2018.

Vì sao các bạn nên chọn tấm sản Grating của TK Grating

tu van ki thuat tam san báo giá tấm sàn grating mới nhất2018

Liên hệ 

Công ty Cổ phần TK Grating

Nhà máy: Cụm Khu công nghiệp Quất Động, xã Quất Động, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội.

Tel : 0904 192 888

Email: kinhdoanh@tklighting.com.vn

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

0903471180