Sàn thao tác Grating


Là một trong 3 sản phẩm được chế tạo từ tấm sàn Grating, sàn thao tác đã trở nên quá quen thuộc và được ưa thích với những đơn vị xây dụng trong khoảng 10 năm trở lại đây. Vì lý do đó là Sàn thao tác chính là vật dụng thiết yếu của các công trình thi công trên cao hiện nay, với tác dụng là sàn lưới thép cho công nhân đi lại nên  sàn thao tác luôn được dập gân cường lực và dập lỗ chống trượt chính vì vậy yêu cầu về kĩ thuật rất cao để đảm bảo độ an toàn cho công nhân khi làm việc trên đó.

san-thao-tac-tren-cao

Cấu tạo của tấm sàn thép

Sàn thao tác TK Grating được cấu tạo bởi những thanh thép la ( thép dẹp) bằng nhau được đặt cách nhau 30mm, 40mm, 60mm và kết hợp với thanh thép chống trượt | thép xoắn 6×6 được soắn tròn để tạo khả năng chống trơn trượt, sau đó được mạ kẽm nhúng nóng để giúp cho các sản phẩm tấm Grating có thể chịu ăn mòn và hoen gỉ trong môi trường hóa chất, môi trường biển,…

Tùy theo yêu cầu riêng của khách hàng mà sàn thao tác có những kích thước khác nhau:
– Chiều dài: 1,5m ; 1,6m ; 1,8m ; 2,0m ; 2,5m ; 3,0m
– Chiều rộng: 0,3m ; 0,36m ; 0,38m
– Độ dày: 1,0ly ; 1,2ly ; 1,4ly ; 2,9ly

san-thao-tac-tren-cao-01
Phân loại sàn thao tác Grating


Người ta thường phân sàn thép thành 2 loại: Sàn thao tác không có móc và  tấm sàn có móc khóa an toàn tùy theo yêu cầu công việc sàn thép grating mạ kẽm là có khả năng chống rỉ sét tốt nên được các nhà thầu ưu tiên lựa chọn có gắn 2 móc khóa, còn sàn thao tác trên cao thì không có móc khóa.

Thông số kỹ thuật của sàn thép có móc khóa

Thong_So_ky_thuat_San_Thao_tac_Co_moc_khoa

Thông số kỹ thuật của sàn Grating không móc khóa

Thong_so_ky_thuat_San_thao_tac_khong_moc_khoa

Ứng dụng của sàn lưới thép Grating

Sàn thao tác trong công nghiệp có nhiều ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực ngành nghề như điện lực, dầu khí, môi trường, xử lý nước thải, đóng tàu, các công trình vệ sing công cộng,.. không chỉ đóng vai trò then chốt trong công nghiệp xây dựng mà thực chất sàn thao tác còn có nhiều chức năng khác được ứng dụng rất nhiều.

VÍ dụ:

  • Sàn grating được dùng để làm sàn lưới cho công nhân đi lại trong quá trình làm việc trên các công trình trên cao
  • Sàn thép được dùng làm sàn của các nhà máy hóa chất, lan can trên các tàu đi biển

ung dung san thep

Ưu – Nhược điểm của tấm sàn thao tác TK Grating

uu-nhuoc-diem-cua-san-thep

Báo giá sàn thép TK Grating mới nhất 2018

Hiện trên thị trường có nhiều sản phẩm với nhiều nguồn gốc và giá thành khác nhau. Vì thế mà mức báo giá sản phẩm rất đa dạng. Tuy nhiên, khách hàng cần đề cao cảnh giác trước những báo giá quá chênh lệnh với mức giá chung. Bởi giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm lại không đảm bảo chất lượng. Khách hàng nên biết giá tấm sàn grating phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ dày, chiều cao và khoảng cách thành chịu lực, kích thước và khoảng cách thanh xoắn liên kết. Vì thế quý khách nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm và công ty để hiều hơn về mức báo giá sàn thao tác của họ.

TK Grating nhận báo giá sàn thép grating theo yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng chưa hiểu về sản phẩm hãy nói với chúng tôi về mục đích sử dụng, chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ về sản phẩm và cung cấp bản báo giá thích hợn.

Ngoài sản xuất và cung cấp sàn thao tác thì TK Grating còn cung cấp thêm các sản phẩm tấm sàn Grating khác như: nắp mương, bậc cầu thang,… các bạn nếu muốn mua các sản phẩm tam grating có thể liên hệ qua hotline 096 957 1387 để được báo giá tấm sàn Grating | sàn thao tác mới nhất 2018.

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Quất Động, Xã Quất Động , Huyện Thường Tín, Hà Nội

Email: nguyenxuanthuy@tklighting.com.vn

Điện thoại: 0904 192 888

Website: http://tamsangrating.com

Miễn phí!
Browse Wishlist
0903471180