Nắp mương Grating

Là sản phẩm phổ biến và được ưu thích trong top 3 sản phẩm Tầm sàn Grating trên thị trường hiện nay, nắp mương Grating | nắp mương thoát nước grating với khả năng chống ăn mòn cao cộng với bề mặt  thông thoáng về không gian và ánh sáng nên nắp mương thoát nước được sử dụng nhiều như trong ngành xây dựng cầu đường, tại những nơi có xe cộ lưu thông lớn, các công trình xử lý nước thải và công cộng,  hệ thống thoát nước trên các tuyến phố, nhà xưởng, bãi đỗ xe, cảng biển,…

nap muong thoat nuoc

Cấu tạo của nắp rãnh thoát nước

Cấu tạo của nắp mương TK Grating được sản xuất từ các lá thép la được hàn song song với nhau như một tấm lưới thép.

Khoảng cách giữa các thanh thép la sẽ được làm theo yêu cầu của khách hàng, thường thì sẽ có khoảng là 30mm, 40mm, hoặc 50mm. Các thanh thép xoắn đặt cách nhau 35,5mm, 50mm hoặc 100m.

Độ dày của các thanh thép la và vuông thì có độ dày từ 3-12mm, chiều cao nằm trong khoảng 25-100mm.

Nắp mương được thiết kế nhiều hình dạng khác nhau như: hình chữ nhật, hình tròn, hình vuông,..

tam dan ranh thoat nuoc

Nguyên liệu sản xuất nắp mương grating

Chất liệu sản xuất ra nắp mương grating thường được làm từ thép SS400, A35,…. có thể nói đây là những loại thép có chất lượng cực kì tốt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kĩ thuật, chịu lực, bên, chống gỉ sét. Sau được gia công song nắp mương thoát nước được đem đi mạ kẽm nhúng nóng nhằm tăng khả năng chống ăn mòn và hoen gỉ cho sản phẩm.

nap-muong-hinh-chu-nhat-grating

Quy trình mạ kẽm nhúng nóng

quy-trinh-ma-kem-nhung-nong-san-pham-tam-san-grating
Phân loại tấm thoát nước

Nắp mương grating thép được chia ra là 4 loại cơ bản

  • Nắp mương thép với thép la chịu lực theo chiều ngang hàn liên kết với thép vuông xoắn 6mm – 8mm
  • Nắp mương grating với các thanh thép la chịu lực hàn âm dương với nhau tạo thành ô vuông hoặc chữ nhật.
  • Tấm đan rãnh thoát nước thép chịu tải nặng: với các thanh thép la hàn âm dương với nhau, đồng thời viền V xung quanh
  • Nap muong thoat nuoc với mặt đáy là khung xương thép la ô lưới 150x150mm, bề mặt phủ lớp tôn gân chống trượt > 3m, có các lỗ thoát nước & tay nắm.

Vậy vì sao bạn nên chọn nắp mương TK Grating

  • So với các loại sản phẩm nắp mương thoát nước được làm từ bê tông theo kiểu truyền thống thì nắp mương Grating được khách hàng yêu thích hơn vì nó có những tính năng ưu việt hơn như: khả năng chịu trọng tải cao hơn, khả năng thích nghi với các môi trường hóa chất, môi trường biển tốt hơn.
  • Linh hoạt hơn trong việc tháo lắp và di chuyển, bề mặt các lỗ có kích thước vừa phải đủ đảm bảo nước có thể thoát tốt trong mùa mưa lũ…
  • Với công nghệ mạ kẽm nhúng nóng nắp mương  có thể tăng khả năng thích ứng với các kiểu môi trường khắc nghiệt, tăng khả năng chống hoen gỉ, ăn mòn
  • Dễ dàng vệ sinh cho sản phẩm khi bị tắc nghẽn hay là bị đọng rác thải tại nap muong thoat nuoc

ung dung cua nap muong

Báo giá nắp mương Grating 2018

TK Grating nhận báo giá nắp mương grating theo yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng chưa hiểu về sản phẩm hãy nói với chúng tôi về mục đích sử dụng. Các bạn vui lòng liên hệ qua hotline  0969571387 ( Mr Tâm) chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ về sản phẩm và cung cấp bản báo giá thích hợn.

Ngoài sản xuất và cung cấp sàn thao tác thì TK Grating còn cung cấp thêm các sản phẩm tấm sàn Grating khác như: nắp mương, bậc cầu thang,… các bạn nếu muốn mua các sản phẩm tam grating có thể  để lại thông tin liên hệ  để được báo giá tấm sàn Grating | sàn thao tác mới nhất 2018.

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Quất Động, Xã Quất Động , Huyện Thường Tín, Hà Nội

Email: nguyenxuanthuy@tklighting.com.vn

Điện thoại: 0904 192 888

Website: http://tamsangrating.com

Browse Wishlist
0903471180